CORPORATION HUATEC

อุปกรณ์การทดสอบแบบไม่ทำลายแบบมืออาชีพ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์การทดสอบแบบไม่ทำลาย

เครื่องมือทดสอบการทำลายแบบโรตารี่สำหรับเหมืองแร่อุปกรณ์ตรวจจับข้อบกพร่อง 5V แหล่งจ่ายไฟคอมพิวเตอร์

อย่างดี เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องล้ำเสียง สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องล้ำเสียง สำหรับการขาย
หลากหลายผลิตภัณฑ์ NDT เราสามารถรับได้ทั้งหมดในกลุ่ม huatec เราชอบที่จะซื้อจากพวกเขา Rudolf Shteinman ประเทศรัสเซีย

—— Rudolf Shteinman

ฉันชอบบริการการตอบสนองที่รวดเร็วมากทำงานอย่างมืออาชีพ Aret Turkey

—— ก่อนหน้านี้

เครื่องทดสอบความแข็ง huatec คุณภาพดีมากเราพอใจกับเครื่องทดสอบความแข็งแบบพกพา RHL-50 Kumaren Govender Sotuth แอฟริกา

—— Kumaren Govender

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องมือทดสอบการทำลายแบบโรตารี่สำหรับเหมืองแร่อุปกรณ์ตรวจจับข้อบกพร่อง 5V แหล่งจ่ายไฟคอมพิวเตอร์

ประเทศจีน เครื่องมือทดสอบการทำลายแบบโรตารี่สำหรับเหมืองแร่อุปกรณ์ตรวจจับข้อบกพร่อง 5V แหล่งจ่ายไฟคอมพิวเตอร์ ผู้ผลิต
เครื่องมือทดสอบการทำลายแบบโรตารี่สำหรับเหมืองแร่อุปกรณ์ตรวจจับข้อบกพร่อง 5V แหล่งจ่ายไฟคอมพิวเตอร์ ผู้ผลิต เครื่องมือทดสอบการทำลายแบบโรตารี่สำหรับเหมืองแร่อุปกรณ์ตรวจจับข้อบกพร่อง 5V แหล่งจ่ายไฟคอมพิวเตอร์ ผู้ผลิต เครื่องมือทดสอบการทำลายแบบโรตารี่สำหรับเหมืองแร่อุปกรณ์ตรวจจับข้อบกพร่อง 5V แหล่งจ่ายไฟคอมพิวเตอร์ ผู้ผลิต เครื่องมือทดสอบการทำลายแบบโรตารี่สำหรับเหมืองแร่อุปกรณ์ตรวจจับข้อบกพร่อง 5V แหล่งจ่ายไฟคอมพิวเตอร์ ผู้ผลิต เครื่องมือทดสอบการทำลายแบบโรตารี่สำหรับเหมืองแร่อุปกรณ์ตรวจจับข้อบกพร่อง 5V แหล่งจ่ายไฟคอมพิวเตอร์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เครื่องมือทดสอบการทำลายแบบโรตารี่สำหรับเหมืองแร่อุปกรณ์ตรวจจับข้อบกพร่อง 5V แหล่งจ่ายไฟคอมพิวเตอร์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HUATEC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: HRD-100

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT / LC เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 200 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ช่วงการตรวจจับ: Φ1.0—300 มม ความเร็วสัมพัทธ์ระหว่างเซ็นเซอร์กับลวดสลิง: 0.0—6.0 m / s ทางเลือกที่ดีที่สุด: 0.3—1.5 m / s
ช่องว่างที่ดีที่สุดระหว่างปลอกตัวนำและเชือกลวด: 2-6 มม. gap ระยะห่างที่อนุญาต: 0 - 15 มม ประเภทไฟล์ที่ส่งออก: เอาท์พุทไฟล์ Word
อำนาจ: แหล่งจ่ายไฟคอมพิวเตอร์ 5V ความกดอากาศ: 86 ~ 106Kpa

อุปกรณ์การทดสอบการทำเหมืองเชือก, การตรวจสอบลวดสลิงเครื่องตรวจจับข้อบกพร่องเชือกเหล็ก

การตั้งค่าพื้นที่หน้าตัดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางและโลหะ

หากการทดสอบข้อบกพร่องของลวดสลิงไม่เพียง แต่ต้องรู้ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางลวดสลิงแล้วยิ่งต้องเข้าใจโครงสร้างลวดสลิงด้วย แต่เนื่องจากปรับให้เข้ากับความต้องการของอุตสาหกรรมต่าง ๆ การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของเชือกจำนวนมากแม้ว่าเชือกลวดจะมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเท่ากันพื้นที่ตัดขวางของโลหะอาจแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น: เส้นผ่านศูนย์กลางสำหรับเชือกลวด 25 มม., 6 × WS (36) + IWRC ลวดสลิงพื้นที่หน้าตัดโลหะคือ 319 มม. 2 , 6 × Fi (25) area IWRC พื้นที่หน้าตัดโลหะเป็น 311 มม. 2 , พื้นที่ อัตราความแตกต่างของเฟสถึง 3% ยิ่งไปกว่านั้นลวดสลิงยังมีแกนลวดสลิงและแกนเชือกใยที่แตกต่างกัน ดังนั้นในการตั้งค่าพารามิเตอร์พื้นที่หน้าตัดโลหะจะต้องใช้ความพยายามทุกอย่างอย่างถูกต้อง พารามิเตอร์นี้สามารถรับได้ผ่านการค้นหารายการข้อมูลหรือการคำนวณจริง

เลย์ตั้งค่าระดับเสียง

ลวดสลิงวางระยะห่างคือเจ็ทของเชือกลวดรอบแกนเชือกหนึ่งวงกลมระยะทางตรง การขยายการพัฒนาได้ทำในเครื่องทดสอบลวดสลิงสำหรับการทดสอบลวดสลิงตามลำดับลวดหักตามจำนวนทั้งหมดในความยาวสหสัมพันธ์วิธีการทดสอบความยาวนี้จะแตกต่างกันในอาชีพที่แตกต่างกัน ต้องสอดคล้องกับมาตรฐานที่ดำเนินการ ตัวอย่างเช่น: เมื่อเครนทดสอบการก่อสร้างของเซี่ยงไฮ้ก่อสร้างการตั้งค่าความยาวที่เกี่ยวข้องคือ 6 × d (d คือเส้นผ่านศูนย์กลางลวดสลิง)

การตั้งค่าช่วงเวลาการสุ่มตัวอย่าง

สัญญาณเครื่องมือทดสอบความปลอดภัยเชือกลวดใช้การสุ่มตัวอย่างพื้นที่เท่ากัน การตั้งค่าพารามิเตอร์นี้เป็นไปตามระยะทางตัวระบุตำแหน่งลูกกลิ้งในเซ็นเซอร์หมุนรอบและการสุ่มตัวอย่างคอมพิวเตอร์ 100 คือเส้นรอบลูกกลิ้งคู่มือ 1% สำหรับช่วงเวลาการสุ่มตัวอย่างอุปกรณ์ จากนั้นจะแสดงโดยสูตรที่ตามมา:

ช่วงการสุ่มตัวอย่าง (มม.) = เส้นขอบลูกกลิ้งคู่มือ (มม.) ÷ 100

การตั้งค่าพารามิเตอร์และการสอบเทียบ

ต้องการใช้เครื่องตรวจจับลวดสลิงอย่างถูกต้องเข้าใจความสำคัญของพารามิเตอร์การทดสอบและวิธีการตั้งค่าพารามิเตอร์ก่อนเป็นสำคัญ หลังจากเครื่องมือทดสอบความปลอดภัยเสร็จสิ้นการสุ่มตัวอย่างสัญญาณไปยังวัตถุทดสอบซอฟต์แวร์การวิเคราะห์ข้อบกพร่องในคอมพิวเตอร์จะวิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลการสุ่มตัวอย่างตามพารามิเตอร์การตั้งค่า หากการตั้งค่าพารามิเตอร์ไม่มีเหตุผลก็จะทำให้เกิดข้อผิดพลาดในการตัดสินเชิงปริมาณของลวดสลิงและส่งผลต่อความแม่นยำในการทดสอบข้อบกพร่องของลวดสลิง

การใช้เครื่องมือทดสอบความปลอดภัยเชือกลวดจำเป็นต้องตั้งค่าพารามิเตอร์ 11 ตัวในระหว่างนั้นหมายเลขซีเรียลเส้นผ่านศูนย์กลางพื้นที่หน้าตัดโลหะระยะพิทช์ช่วงการสุ่มตัวอย่างรูปแบบคลื่นลดอัตราและครอส - ความไวของพื้นที่ส่วนสามารถรับได้ผ่านการค้นหารายการข้อมูลการคำนวณหรือข้อมูลทางเทคนิคที่ผู้ขายให้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือขีด จำกัด แรกขีด จำกัด ที่สองและการตั้งค่าตัวเลขค่าพื้นที่ส่วน

การตั้งค่าหมายเลขซีเรียล

คอลัมน์หมายเลขซีเรียลนี้ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการตั้งชื่อพารามิเตอร์ที่แตกต่างกันเพื่อหน่วยความจำและการค้นหา แนะนำโดยทั่วไปว่าชื่อผู้ใช้โดยข้อมูลจำเพาะและขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของลวดสลิงนอกจากนี้ยังอาจเพิ่มเครื่องหมายพิเศษบางอย่างในรากฐานนี้ แต่ไม่สามารถทำให้ชื่อทั้งหมดซ้ำซ้อนได้ ตัวอย่างเช่นเชือกลวดที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 20 มม. และสเปคของมันคือ 6 × 19S + FC การตั้งชื่อคือ 6 * 19S + FC-20 (อาจเพิ่มเครื่องหมายที่โดดเด่นด้านหลัง)

สเปค

 • สำหรับการตรวจสอบเชือกที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 1 ถึง 300 มม. (0.04 "ถึง 11.8") สามารถสั่งซื้อด้วยขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่แตกต่างกัน
 • ขนาด 330 x 235 x 190 มม. (13 "x 9, 3" x 7, 5 ")
 • น้ำหนัก 15 กิโลกรัม (33 ปอนด์)
 • ความเร็วตามเชือกระหว่างการตรวจสอบ - ตั้งแต่ 0 ถึง 6 m / s (0 ถึง 6, 54 หลา / s)

คุณสมบัติ

 • ฟังก์ชั่นคู่: ความสามารถ LMA และ LF
 • ความเร็วไม่ส่งผลต่อการอ่าน
 • ประกอบล้อระยะทางที่แม่นยำ
 • ติดตั้งง่ายและติดตั้งใหม่
 • ง่ายต่อการจัดการและแก้ไขบนเชือก
 • 3 หน่วยเซ็นเซอร์ฮอลล์ที่เปลี่ยนแปลงได้
 • ช่วงอุณหภูมิ -10 + 50 ° c
 • การควบคุมซอฟต์แวร์พีซีโดยตรงทดสอบความยาวเชือกอย่างต่อเนื่องมากกว่า 10,000 ม
 • พลังงาน: AC 220V ± 10%
 • อุณหภูมิในการทำงาน: -20 ℃ ~ 40 ℃
 • อุณหภูมิการจัดเก็บ: -40 ℃ ~ 60 ℃
 • ความชื้นสัมพัทธ์: ≤90% RH

แอปพลิเคชันทั่วไป แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ:

การตรวจสอบการทำเหมืองเชือกเสาอากาศ (ส่วนใหญ่เป็นเชือกรอกสลิงและกระเช้าลอยฟ้า) สะพานข้ามเชือก

เครื่องตรวจจับคอมพิวเตอร์ HUATEC HRD-100 Wire Rope

ระบบ Windows

1. โครงร่าง

ระบบ windows ของเครื่องตรวจจับคอมพิวเตอร์ลวดสลิงเป็นผลิตภัณฑ์ต่ออายุระบบ / GB ซึ่งอยู่บนพื้นฐานของทฤษฎีซอฟต์แวร์ DOS และการแจ้งเตือนการแสดงผลแบบเรียลไทม์ที่แนะนำอุดมการณ์ใช้ Visual Basic6.0 พื้นฐานภาษาการเขียนโปรแกรมดำเนินการรวบรวมที่จะกลายเป็น

ส่วนฮาร์ดแวร์ของระบบนี้ใช้เซ็นเซอร์แม่เหล็กขั้นสูงในประเทศและต่างประเทศและโมดูลการสุ่มตัวอย่างการวิจัยและพัฒนาอิสระรวมกันผ่านการขับสายหลัก RS232 (หรือ USB) เก็บข้อมูลโดยตรงในคอมพิวเตอร์

ส่วนซอฟต์แวร์ระบบนี้อยู่ในพื้นฐานการวิเคราะห์การแปลงเวฟเล็ตในการใช้ภาษาพื้นฐานการเขียนโปรแกรม Visual Basic 6.0 ดำเนินการรวบรวมเป็น บรรลุฟังก์ชั่นเช่นการได้มาซึ่งข้อมูลและการควบคุมการวิเคราะห์ข้อมูลการแสดงข้อมูลการจัดเก็บข้อมูลและอื่น ๆ เพิ่มคุณสมบัติที่มองเห็นได้ในฟังก์ชั่นซอฟต์แวร์ DOS และด้วยแนวโน้มที่ไม่ซ้ำกันอย่างต่อเนื่องเพื่อติดตามวิธีการอาจต่อเนื่องสัญญาณข้อมูลที่สังเกตได้แบบไดนามิกและสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงและการแสดงผลแบบเรียลไทม์ที่ได้รับและส่งสัญญาณเตือน ซอฟต์แวร์เพิ่มฟังก์ชันการประเมินอัตโนมัติ ในข้อบกพร่องบางส่วนแสดงให้เห็นถึงส่วนหน้าเพิ่มขึ้นและร้อยละพื้นที่ส่วนรวม; ซอฟต์แวร์และ Windows เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์เหมาะกับการใช้งานความเฉื่อยของผู้ใช้ใช้ไฟล์ Word จากรายงานการตรวจสอบการผลิต

ซอฟต์แวร์ระบบนี้อาจใช้กับเครื่องตรวจจับคอมพิวเตอร์แบบลวดสลิงที่รองรับรูปแบบข้อมูลการสุ่มตัวอย่างซอฟต์แวร์ DOS และสามารถวิเคราะห์การประมวลผลได้

ระบบ windows ใช้ขั้นตอนการดำเนินงานที่เป็นอิสระและระบบการตรวจสอบความปลอดภัยสามารถเหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยแต่ละประเภทได้อย่างสมบูรณ์

2. ความต้องการของระบบ

2.1 ความต้องการในการจำหน่ายฮาร์ดแวร์ของคอมพิวเตอร์:

หน่วยประมวลผล: Above Celeron 1.5GHZ
หน่วยความจำ: 128MB
ฮาร์ดดิสก์: 10G
การเชื่อมต่อ: RS232 หรือ USB
จอภาพ: เหนือ VGA

2.2 ความต้องการสภาพแวดล้อมซอฟต์แวร์:

 • ระบบนี้รองรับระบบปฏิบัติการ windows 9x / me, windows 2000, Windows XP, Linux ฯลฯ
 • ต้องติดตั้งแพลตฟอร์ม word office ของ Microsoft

2.3 การจัดการระบบ

เซ็นเซอร์แม่เหล็ก (รวมถึงระยะทางที่ตั้ง) เป็นกลุ่ม
อุปกรณ์เตือนภัยตามเวลาจริงของ HUATEC HRD-100 หนึ่ง
สายเชื่อมต่อสัญญาณ หนึ่ง
สายส่ง RS232 (หรือสายแปลง USB เป็น RS232) หนึ่ง
แพ็คเกจซอฟต์แวร์สำหรับวัตถุประสงค์พิเศษของ windows หนึ่ง
คอมพิวเตอร์ หนึ่ง

3 การติดตั้งซอฟต์แวร์

การติดตั้งซอฟต์แวร์ระบบนี้ประกอบด้วยสามส่วนต่อไปนี้:

1) การติดตั้งปลั๊กอิน (แพ็คเกจ) ของ Visual Basic

2) การติดตั้งซอฟต์แวร์ Windows แบบพิเศษ;

3) การติดตั้ง USB เป็น RS232 (เมื่อคอมพิวเตอร์ไม่มี RS232)

3.1 การติดตั้งหน่วยปลั๊กอิน (แพ็คเกจ) Visual Basic

Visual หน่วยปลั๊กอินพื้นฐาน (แพ็คเกจ) เป็นโมดูลขนาดเล็ก Visual Basic 6.0 หากคอมพิวเตอร์ที่ใช้มีการติดตั้งซอฟต์แวร์การเขียนโปรแกรม Visual Basic แล้วหน่วยปลั๊กอินไม่จำเป็นต้องติดตั้งและอาจย่อขั้นตอนการติดตั้งโดยตรงตาม การดำเนินการติดตามการติดตั้งซอฟต์แวร์ windows; มิฉะนั้นจะต้องติดตั้งหน่วยปลั๊กอิน ขั้นตอนที่เป็นรูปธรรมในการติดตั้งหน่วยของปลั๊กอินมีดังนี้:

ใส่ดิสก์ที่มีซอฟต์แวร์ไปยังไดรฟ์ (หรือเชื่อมต่อสื่ออื่นที่มีไฟล์ซอฟต์แวร์ไปยังคอมพิวเตอร์) เปิดโฟลเดอร์ดับเบิลคลิกที่“ Setup.exe” และเพียงทำตามคำขอเพื่อดำเนินการและติดตั้ง

3.2 การติดตั้งซอฟต์แวร์วัตถุประสงค์พิเศษของ Windows

Windows เป็นซอฟต์แวร์สีเขียวซอฟต์แวร์ระบบนี้ไม่จำเป็นต้องคลิกเพื่อติดตั้งเพียงคัดลอกโดยตรง ขั้นตอนการติดตั้งเฉพาะดังต่อไปนี้:

1) ใส่คอมแพคดิสก์ซอฟต์แวร์ระบบนี้ (หรือเชื่อมต่อสื่ออื่นที่มีไฟล์ซอฟต์แวร์ไปยังคอมพิวเตอร์) เปิดไฟล์คอมแพคดิสก์จะมีโฟลเดอร์ปรากฏขึ้นเช่น "windows", "package" เป็นต้น

2) คัดลอกโฟลเดอร์“ windows” ไปยังไดเรกทอรีรากของดิสก์ C (C:) ต้องคัดลอกลงในไดเรกทอรีรากของดิสก์ C

3) หลังจากการคัดลอกเสร็จสิ้นให้เปิดโฟลเดอร์ "windows" อาจใช้งานรูทีนการบริหารโดยตรงซึ่งอยู่ในโฟลเดอร์ "windows.exe"

4) ในการใช้งานผู้ใช้อาจดำเนินการดังต่อไปนี้ คลิกขวาที่ "Windows.exe" และส่งไปยังเดสก์ท็อปด้วยวิธีที่รวดเร็ว เมื่อครั้งต่อไปที่ใช้งานซอฟต์แวร์นี้อาจคลิกที่วิธีเปิดเดสก์ท็อปอย่างรวดเร็วโดยตรง

3.3 การติดตั้งการดำเนินการ USB กับ RS232

เมื่อคอมพิวเตอร์ไม่มีพอร์ต RS232 (พอร์ตอนุกรม) จำเป็นต้องแปลง USB เป็น RS232 เครื่องมือนี้ประกอบด้วยสายส่งการเปลี่ยนแปลง USB เป็น RS232 และไดรฟ์ ขั้นตอนการติดตั้งโดยเฉพาะดังต่อไปนี้:

 • ใส่แผ่นดิสก์ไดรฟ์ลงในไดรฟ์ซีดีเปิดโฟลเดอร์ไดรฟ์บรรทัดการแปลงนี้และคลิกที่ไฟล์การทำงานของไดรฟ์ก่อนตามคำขอเพื่อติดตั้งไดรฟ์
 • แทรกปลายด้านหนึ่งของบรรทัดการแปลงลงในอินเทอร์เฟซ USB ของคอมพิวเตอร์ตามที่คอมพิวเตอร์ผุดคำขอไดรฟ์อุปกรณ์การติดตั้งใหม่เลือกตัวเลือกไดรฟ์การค้นหาอัตโนมัติโดยคอมพิวเตอร์เพื่อติดตั้งโดยอัตโนมัติและดำเนินการติดตั้งต่อไป
 • หากคอมพิวเตอร์มีการเชื่อมต่อ USB จำนวนมากอาจเป็นไปตามวิธีการข้างต้นเพื่อแทรกสายการแปลงในทางกลับกันและรับรู้หนึ่งโดยหนึ่งและติดตั้งไดรฟ์

4 การทำงานของระบบ

4.1 การเชื่อมต่อฮาร์ดแวร์

หมายเหตุ: เนื้อหาที่มีรายละเอียดโดยเฉพาะอาจอ้างถึงในคำแนะนำการตรวจจับคอมพิวเตอร์เชือกลวดสำหรับการใช้งานบทที่เกี่ยวข้องและทำให้คำอธิบายง่าย ๆ ที่นี่

4.1.1 การ แนะนำเซ็นเซอร์

เซ็นเซอร์แม่เหล็ก: เซ็นเซอร์ประกอบด้วยตัวระบุตำแหน่งการเคลื่อนที่ (ล้อนำ, ตัวเข้ารหัส), การติดตั้งแม่เหล็กและการสุ่มตัวอย่าง หลังจากระบบเปิดใช้งานเชือกลวดและมีการเคลื่อนไหวสัมพัทธ์จากนั้นก็สามารถรวบรวมสัญญาณ

ดิสเพลสเมนต์ดิสเพลสเมนต์: ล้อนำหมุนเป็นวงกลมตัวเข้ารหัสโฟโตอิเล็กทริกจะส่งพัลซ์คำสั่งการสุ่มตัวอย่างออกมา

การติดตั้งการสะกดจิต: เมื่อเชือกลวดและมีการเคลื่อนไหวสัมพัทธ์เสร็จสิ้นการสะกดจิตตามแนวแกนเชือกลวด

องค์กรการสุ่มตัวอย่าง: เมื่อลวดสลิงและเซ็นเซอร์มีการเคลื่อนไหวสัมพัทธ์องค์ประกอบฮอลล์ประกอบด้วยช่องทางการสุ่มตัวอย่างจะเปลี่ยนสภาพการเปลี่ยนแปลงการรั่วไหลของฟลักซ์แม่เหล็กลวดสลิงเป็นสัญญาณแรงดันไฟฟ้าจำลอง

4.1.2 อุปกรณ์เตือนภัยตามเวลาจริงของ HUATEC

อุปกรณ์เตือนภัยแบบเรียลไทม์ของ HUATEC เป็นการรวบรวมข้อมูลแบบพกพาอเนกประสงค์ผ่านสายส่ง RS232 เพื่อส่งและบันทึกสัญญาณข้อมูลที่แปลงแล้วไปยังคอมพิวเตอร์ใช้ประโยชน์จากฟังก์ชั่น CPU ของคอมพิวเตอร์ที่น่าเกรงขามออนไลน์และการประมวลผลแบบเรียลไทม์ ตามค่าเกณฑ์ที่เทียบเท่าซึ่งจะตั้งค่าล่วงหน้าส่งสัญญาณเตือนตามเวลาจริง กลุ่มหนึ่งเพื่อให้กลุ่มแบตเตอรี่ลิเธียมเซ็นเซอร์แหล่งจ่ายไฟออกเป็น 5V มีพอร์ตชาร์จเพิ่มเติมที่สามารถจ่ายไฟและสวิตช์ไฟได้

อุปกรณ์มาตรฐาน

โพรบ 1 ชุด

การเตือนภัยแบบเรียลไทม์ 1pc
สายสัญญาณ 1 ชิ้น

PC HRD วิเคราะห์ซอฟต์แวร์ 1 ชุด
แล็ปท็อป 1pc

สายสื่อสาร 1 ชิ้น
เครื่องชาร์จ 1 ชิ้น

เครื่องมือ 1 ชุด
คู่มือการใช้งาน 1 ชุด

รายละเอียดการติดต่อ
HUATEC GROUP CORPORATION

ผู้ติดต่อ: Mr. Davis Chen

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ