ส่งข้อความ
บ้าน

HUATEC GROUP CORPORATION รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

HUATEC Group เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเครื่องมือทดสอบที่เชื่อถือได้ในปักกิ่งประเทศจีน กลุ่ม HUATEC รวม R / D ทั้งหมดและความได้เปรียบในการผลิตของ บริษัท ในเครือทั้งหมดของตนเองใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ด้านการตลาดและการขายในตลาดโลกเป็นเวลาหลายปีมีส่วนร่วมในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพในตลาดต่างประเทศ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ HUATEC ประกอบด้วยอุปกรณ์การทดสอบโลหะและอโลหะทุกชนิดเช่นเครื่องทดสอบความแข็งแบบพกพาเครื่องทดสอบความแข็งแบบไมโครเครื่องวัดความแข็งแบบฝั่งเครื่องทดสอบความแข็งแบบวิกเกอร์เครื่องทดสอบความแข็งแบบ Rockwell เครื่องทดสอบความแข็งแบบพกพา เครื่องตรวจจับข้อบกพร่อง X-ray, ระบบตรวจจับข้อบกพร่องของภาพ X-ray แบบเรียลไทม์, เครื่องตรวจจับวันหยุด, เครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้ากระแสไฟฟ้าดิจิตอลแบบพกพา, เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องอัลตราโซนิกดิจิตอล, เครื่องวัดความหนาผิวเคลือบ / การทาสี โปรเจ็กเตอร์ ฯลฯ และอุปกรณ์เสริมทั้งหมดของพวกเขาเช่น transducer ล้ำเสียงบล็อกทดสอบ IQI หน้าจอรอคอย densimeter ผู้ชมภาพยนตร์ ฯลฯ

พนักงานของกลุ่ม HUATEC รวมถึงพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างดีด้านวิศวกรรมสำหรับการขายและการบริการที่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าพอใจและการบริการที่รวดเร็วให้กับลูกค้าที่บ้านและต่างประเทศทั้งหมด

กลุ่ม HUATEC ตั้งอยู่บนพื้นฐานของเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในประเทศจีนเป็นกลุ่มอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงของจีนมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาและการวิจัยและการผลิตที่แม่นยำของอุปกรณ์ทดสอบต่างๆ กลุ่มนี้มีโรงงานของตัวเองสองแห่งและโรงงานน้องสาวสองแห่งตั้งอยู่ในพื้นที่ของปักกิ่งเหลียวหนิงชานตงและกวางโจว ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีการผลิตตามกฎระเบียบ ISO9001 และผลิตภัณฑ์ได้ถูกส่งออกไปยังส่วนใหญ่ของตลาดโลกในปีที่ผ่านมา

สัญญาของเรา: คุณภาพที่เชื่อถือได้ราคาที่แข่งขันจัดส่งที่รวดเร็วบริการที่น่าพอใจ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Huatec Group Corportation มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการผลิต อุปกรณ์ทดสอบโลหะและอโลหะทุกชนิดเช่นเครื่องทดสอบความแข็งเครื่องตรวจจับข้อบกพร่อง X-ray พกพาเครื่องตรวจจับข้อบกพร่อง X-ray แบบพกพาระบบข้อบกพร่อง X-ray ภาพแบบเรียลไทม์ เครื่องตรวจจับวันหยุดเครื่องวัดการนำไฟฟ้ากระแสดิจิตอลแบบพกพาไหลวนเครื่องตรวจจับข้อบกพร่องอัลตราโซนิกดิจิตอลเครื่องวัดความหนาเคลือบ / วาดภาพเครื่องวัดความหนาล้ำเครื่องวัดความหยาบผิวเครื่องฉายภาพโปรไฟล์ ฯลฯ ซึ่งมีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมคุณภาพและความน่าเชื่อถือ

เรารู้ชัดเจนว่าคุณภาพคือชีวิตของ บริษัท เพื่อให้ อุปกรณ์การทดสอบแบบไม่ทำลายที่ ดีกว่า เราจ้างช่างที่มีประสบการณ์นำเข้าอุปกรณ์ขั้นสูงและใช้การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ในกระบวนการผลิตทั้งหมดเราปฏิบัติตามการรับรอง ISO9001: 2000 อย่างเคร่งครัดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของเรา ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเราได้รับใบรับรอง CE

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : HUATEC

ไม่มีพนักงาน : 35~50

ยอดขายประจำปี : 500000-1000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

Certificate: ISO9001 CE GOST

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน HUATEC  GROUP  CORPORATION รับรอง จีน HUATEC  GROUP  CORPORATION รับรอง จีน HUATEC  GROUP  CORPORATION รับรอง จีน HUATEC  GROUP  CORPORATION รับรอง